cách chọn hoa ý nghĩa phù hợp với hoàn cảnh.

27/03/2018   |   Viết bởi: ĐỖ THỊ VUI

   * đi sinh nhật: 

 - Bạn  bèvới nhữn bạn trẻ lời khuyên là chúng ta nên chọn những bó hoa có màu vàng ( hồng vàng,  hướng dương,...) vì màu vàng là màu tượng trưng cho tình bạn

Thầy, cô:chúng ta nên chonkj hoa lan màu vàng, hồng, tìm. Với những người sành  hoa chúng ta sẽ chọn lan hồ điệp toát lên vẻ sang trọng ( hoa li).

- cha, mẹ: nên chọn hoa cẩm chướng thể  hiện cho sức sống bền bỉ như tình yêu của mẹ giành cho con giống như lời cảm ơn thầm lặng mà con gửi tới cha, mẹ. Hoa cúc,loài hoa bắt nguổn từ câu chuyện cô bé đi tìm  thuốc chữa bệnh cho mẹ. bởi vậy nó mang thông điệp mong cho ba mẹ luôn mạnh khỏe trường thọ. Hoa lan gửi lời cảm ơn chân thành đến cha mẹ

- Vợ, chồng, người yêu: thông dụng nhất là hồng đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn, nồng cháy trong tình yêu, hồng tím cho sự thủy chung son sắt, hướng dương luôn hướng về phía mặt trời để nhắn nhủ răng chúng ta sẽ bước cùng một con đường cùng nhau vượt qua những khó khăn giộng bão  để hướng về một tương lai tươi sáng tràn ngập những  tia nắng, niềm vui và hạnh phúc.

- bé con: có nhiều hoa để  tặng cho những thiên thần nhỏ chúng tôi gợi í cho bạn một số loại. Hồng trắng, hồng kem, hồng kem dâu,... với màu sắc nhẹ nhàng giống như tâm hồn trong sáng của đứa trẻ. hoa hướng dương với ngụ  ý rằng tình ba mẹ ấm áp như ánh nắng luôn dõi theo bước chân con trên khắp mọi nẻo đường, ngoài ra tặng hướng dương để mong  con sẽ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống giống như những bông hướng dương luôn vươn mình để đón những ánh nắng nhưng không dễ dàng gục ngã trước giông bão cuộc đời.

- Những  ngưởi lớn tuổi: họ ưa thích sự ổn định đơn giản không cầu kì nhưng tinh tế chúng ta có thể chọn những loại hoa có gam màu nhẹn nhàng thiên trầm như hồng tím, cẩm chướng, ly vàng, ly trắng lan vàng, trắng, sành hơn có thể chọn  lan hồ điệp ( trắng, vàng, tím...), lan tường xanh hay địa lan.

- tặng người  bệnh: hoa hướng  dương tượng trưng cho sức sống mãnh liệt sự bền bỉ và hơn hết hướng dương  lả loài hoa của hi vọng về một ngày mai tươi sáng. ngoài ra có thể  chọn hoa hồng, hoa sen, hoa ly cho một không gian thơm mát bên  cạnh đó có một số gọi ý như hoa baby,  hoa sao, tú cầu, cẩm chướng,...

* Trên đây là những gợi ý của  cửa hàng chúng tôi hi vọng có thể giúp  bạn giải quyết thắc mắc nên chọn hoa gì vào những dịp nào để đẹp mà ý nghĩa. Bên cạnh đó khi trao đi một bó hoa hay một món quà nào đó quan trọng hơn hết là  sự trân thành và thái độ của người tặng đến với người  nhận để họ cảm  nhận được thứ mình nhận  được không chỉ đơn giản là vật chất, thứ sờ được, thấy được mà ẩn chứa  trong đó là tấm  lòng, lời nhắn nhủ mang  một thông điệp tích cực lan tỏa  niềm vui đến  mọi người xung quanh bởi " cho đi  để nhận lại nhiều hơn những niềm vui và nụ cười ". hãy ưu tiên sở thích của  người mà bạn muốn tặng. :)

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn Hà Nội Giao hàng trong Hà Nội với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa miễn phí Gói hoa miễn phí khi mua hoa tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền: